Bãi tắm nhân tạo Bãi Cháy có gì đặc biệt?

Hạ Long – là một trong 7 kì quan thiên nhiên của thế giới được UNESCO công nhận không chỉ là niềm tự hào của người dân Quảng Ninh nói riêng và của ngành du lịch Việt Nam nói chung. Mỗi năm Hạ Long đón hàng nghìn lượt du khách du lịch trong và ngoài nước với những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Hạ Long như: đảo Cô Tô, đảo Tuần Châu ,bãi cháy, hang Sửng Sốt….
Bãi Cháy – Điểm du lịch hấp dẫn của Hạ Long

Bãi cháy Quảng Ninh

Bãi cháy Quảng Ninh

Du lịch Hạ Long không thể không đến Bãi Cháy với những bãi tắm xanh mát. Thực chất đảo Bãi Cháy là một hòn đảo hình thoi có chiều dài 6 km, là một bãi tắm nhân tạo đẹp và rộng nằm sát bờ ở vịnh Hạ Long có bãi cát rộng 100 m, dài hơn 500 m. Khu du lịch Bãi Cháy đang trở thành một điểm du lịch đẹp nhất tahi thành phố Hạ Long với những bãi biển xen kẽ với những khu biệt thự với kiến trúc sang trọng thiết kế đa dang cùng với nhà biểu diễn múa rối nước, ca nhạc dân tộc và còn rất nhiều trò chơi trên biển thú vị.
Với vị trí nằm sát bên bờ vịnh Hạ Long với những khách sạn nhà nghỉ đầy đủ tiện nghi view đẹp cùng nhiều nhà hàng, quán ăn trả dài trên các tuyến phố và các trung tâm giải trí đa dạng phục vụ 24/24. Du lịch tại Bãi Cháy với khí hậu trong lành mát mẻ, nước biển trong xanh tinh khiết rất thích hợp với đi du lịch và nghỉ dưỡng.

Trải nghiệm ở Bãi tắm nhân tạo tại Bãi Cháy Quảng Ninh có gì đặc biệt?

Thay vì dòng nước bị ô nhiễm như trước kia, ngày nay biển Bãi Cháy đã được trả lại với dòng nước trong xanh, sạch sẽ vè đẹp cho du khách thỏa thích tắm biển. Nước thải như trước kia được đổ ra biển giờ nó đã được xử lý với những quy trình đjat chuẩn để được nguồn nước trong và mát lành.

Khoảng 8h sáng, tại Bãi Cháy đã đông nghịt người, người thì tắm người thì chụp lại những khoảnh khắc hoành tráng hùng vĩ do thiên nhiên ban tặng. Nơi đây đã rất nhiều năm không có người đến tắm vì do nước bị ô nhiễm và giờ nó là một dải cát tinh rộng trên 300 m được xây dựng cách xa đường khoảng một cây số. Từ bờ ra biển khoảng 200m, nước trong xanh, bãi tắm thì sạch đẹp, hiện đại khiến những du khách khi đến đây muốn lưu lại nơi đây lâu hơn những khoảnh khắc ấy

Bãi cháy Quảng Ninh

Bãi cháy Quảng Ninh

Bãi Cháy Quảng Ninh thực sự là một điểm đến cực kỳ thú vị cho tín đồ yêu biển và muốn trốn tránh mọi xô bồ, ưu phiền của cuộc sống. Còn chần chừ giừ nữa hãy tham gia một tour du lịch Hạ Long giá rẻ để được bãi tắm và trải nghiệm những cảnh sắc tuyệt vời ở nơi đây nhé !.