Khu vui chơi giá rẻ cho cả bé và gia đình

Đi dã ngoại cùng gia đình

Bố mẹ cũng có thể lên kế hoạch cho ngày cuối tuần với buổi dã ngoại ngoài trời với sự tham gia đầy đủ của các thành viên gia đình. Hãy chuẩn bị thật chi tiết các vật dụng mang theo như thực phẩm, đồ đạc cần thiết… đảm bảo gia đình bạn sẽ có một buổi thật vui. Nếu có thể, bạn cũng có thể cùng gia đình đến làng du lịch Bình Quới 1 & 2 với khung cảnh thiên nhiên yên tĩnh, thoáng đãng. ại đây cả gia đình có thể tham gia câu cá, chèo thuyền trên kênh, đi xe ngựa, xe điện, trò chơi dân gian, đi thuyền du ngoạn trên sông. Nếu các bé không tham gia các hoạt động ngoài trời với bố mẹ thì có thể thỏa sức đùa vui trong khu vui chơi dành riêng cho trẻ.

Các địa điểm vui chơi cuối tuần cho gia đình - 2

Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến:

Tại đây bố mẹ có thể tham quan, thử những trò chơi cảm giác mạnh, tìm hiểu lịch sử, khám phá vườn thú đặc sắc… Dĩ nhiên các thiên thần nhỏ cũng sẽ được trải nghiệm Thiên đường tuổi thơ với đa dạng các trò chơi thú vị, mới lạ: Đu quay 2 tầng, khủng long lướt gió, thám hiểm bầu trời…

Và một địa điểm bạn không nên bỏ lỡ vào cuối tuần này- 17/11 tại TTTM Crescent Mall với ngày hội gia đình Cẩm nang mua sắm. Ngày hội được diễn ra với sự tham gia của hơn 500 gia đình cùng nhiều chương trình thú vị, hấp dẫn dành cho cả bố mẹ và các bé. Với các cuộc thi diễn ra như Bé tài năng, Gia đình tài năng sẽ là sân chơi giúp các bé có cơ hội tỏa sáng và có những khoảnh khắc vui vẻ cùng gia đình với game show “Bí mật gia đình” với nhiều bất ngờ cho các gia đình. Không những thế, đến với Ngày hội gia đình Cẩm nang mua sắm, các bậc phụ huynh còn có cơ hội được chia sẻ cách nuôi dạy trẻ với các gia đình nổi tiếng như ca sĩ Mỹ Lệ, Á hậu Thu Hương… Cùng bé trải nghiệm những đồ chơi nổi tiếng với sự tư vấn nhiệt tình về chất lượng cũng như mẫu mã của các thương hiệu đồ chơi tham gia tại ngày hội.