Những nhà hàng giá rẻ cho tour du lịch gia đình đến Singapore

Một chuyến du lịch gia đình điều mà bạn quan tâm chính là thực phẩm an toàn với chi phí rẻ có phải không nào vậy thì mình sẽ gợi ý cho bạn những nhà hàng ở Singapore uy tín phục vụ những món ăn ngon và rẻ nhé.

Nếu bạn muốn làm món Salad dưa chuột Thái Lan thì bạn nhấp link http://dulichgiadinh.org/cam-nang-du-lich-gia-dinh/du-lich-thai-lan-hoc-lam-mon-salad-dua-chuot/

1. NAKAJIMA SUISAN

Nhà hàng Nakajima Suisan với cái tên rất Nhật này sẽ là nơi tuyệt vời để bạn thưởng thức những món ăn Nhật Bản được chế biến từ cá đấy.

Một số món ăn như cá hồi xốt Teriyaki hay Shio Saba nhà hàng Nakajima Suisan phục vụ với mức giá rất phải chăng là 12,5USD và 7,5USD chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một bữa ăn ngon.

Địa chỉ: 391A Orchard Road.

Món cá ở Nakajima Suisan

Món cá ở Nakajima Suisan

2. NAMNAM NOODLE BAR

NamNam Noodle Bar chính là nhà hàng chuyên phục vụ những món ăn Việt Nam đó bạn, chỉ với 10USD là bạn đã được thưởng thức 1 tô phở Việt nóng hổi thơm ngon rồi.

Địa chỉ: 501 Orchard Road # B2-02.

3. STEEPLE’S DELI

Steeple’s Deli tạo lạc tại Trung tâm mua sắm Tanglin Singapore.

Với những món ăn đặc biệt với chi phí tương đối hợp lý thì nhà hàng “mới nổi” này luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân và du khách đi du lịch Singapore năm 2015 từ Hà Nội.

Địa chỉ: # 02-24/25 Tanglin Shopping Centre số 19 Tanglin Road.

4. TSURU KOSHI UDON

Tsuru Koshi Udon thuộc khu ẩm thực Takashimaya chuyên phục vụ món mỳ Udon Nhật Bản với chi phí khá rẻ, chỉ từ 6USD thôi bạn nhé.

Địa chỉ: 391 Orchard Road.

5. TOAST

Toast cính là nơi lý tưởng cho bạn để thưởng thức những ly cà phê thơm ngon, không chỉ vậy, nếu bạn muốn ăn sáng bằng món bánh mì Sandwich và Salad tươi ngon hay là những món tráng miệng thì bạn hãy đến với Toast nhé.

Địa chỉ: Unit 02-11 Ngee Ann City số 391 Orchard Road.

Giờ mở cửa:

– Thứ 2 đến thứ 6: Từ 08:00 AM – 07:00 PM.

– Thứ bảy: 9:00 AM – 07:00 PM.

– Chủ nhật: 10:00 AM – 06:00 PM.

Món bánh ở Toast

Món bánh ở Toast

6. TOSS & TURN

Măc dù là có rất nhiều những cửa hàng phục vụ món Salad ở khu Orchard Road, tuy nhiên thì Toss & Turn lại được yêu thích hơn cả  bởi sự ngon lành của món ăn và chính bởi giá cả của Toss&Turn nữa.

Địa chỉ: #B4-55, ION Orchard.

Mở cửa từ 11:00 AM-10:00 PM.

Click here nếu gia đình bạn muốn đi Du lịch Tết