Hành động khiến bạn bị phạt khi đi du lịch Singapore

Những chuyến du lịch Singapore luôn là ý tưởng nghỉ dưỡng tuyệt vời tuy nhiên bạn nên biết rằng quy định ở Singapore là cực kì nghiêm ngặt nhất là về những vấn đề an ninh và môi trường.

Mình note cho bạn một số hành động nếu bạn làm ở Singapore thì chắc chắn bạn sẽ bị phạt tiền nhé.

Bạn có thể học làm bánh sủi dìn Singapore Tại Đây.

1. Ra đường khi đang say xỉn

Nếu bạn trót uống rượu bia thì tốt nhất nên ở nhà, nếu bạn ra đường hoặc là xuất hiện ở những nơi công cộng thì bạn sẽ bị bắt giam nửa năm hoặc là bị phạt 1 ngàn đô Singapore nặng hơn là bạn sẽ chịu cả 2 hình phạt trên..

Những hành động khiến bạn phải đi tù ở Singapore

Hãy ở nhà khi say xỉn

2. Quấy rối mọi người

Nếu bạn có hành động quấy rối nơi công cộng hoặc là có những câu nói khiêu dâm thì chắc chắn bạn sẽ bị bắt giam ít nhất là 3 tháng, luật này đã được ghi trong Bộ luật Hình sự của Singapore.

Đường link http://dulichgiadinh.org/cam-nang-du-lich-gia-dinh/nhung-nha-hang-gia-re-cho-tour-du-lich-gia-dinh-den-singapore/ sẽ cho bạn địa chỉ những nhà hàng giá rẻ ở Singapore

3. Kinh doanh sản phẩm đồ trụy

Tranh ảnh, đĩa nhạc hay là sách báo nội dung không lành mạnh bị phát hiện ở Singapore thì nười kinh doanh sẽ phải chịu phạt tiền hoặc là 3 tháng tù giam hoặc là cả 2 hình phạt trên.

4. Cản trở người khác

Nếu ai đó có quyền đi theo hướng mà họ muốn nếu bạn cản trở họ thì bạn sẽ bị phạt những mức phạt: phạt tù không quá 1 tháng hoặc phạt tiền không quá 1 ngàn rưỡi đô Singapore hoặc là cả 2 mức phạt.

5. Gian lận trong mua bán

Bạn biết vì sao người ta mua bán trong khi đi du lịch Singapore lại rất lạc quan không, đó là vì theo luật hình sự của Singapore, bất cứ ai gian lận về trọng lượng hoặc là chiều dài của hàng hóa thì sẽ bị kết tộ 1 năm tù hoặc là bị phạt tiền.

Những hành động khiến bạn phải đi tù ở Singapore

Không được gian lận trong mua bán