Du lịch Singapore ghé 3 khu mua sắm không thể không đến

 

Đến với những khu mua sắm ở Singapore bạn sẽ thấy cực kì thú vị vì bạn có thể tìm thấy được tất cả những đồ mà mình cần mua và lẽ dĩ nhiên là khi đến những khu mua sắm này bạn rất dễ bị vượt kế hoạch chi tiêu đấy! 😉

Dưới đây sẽ là 3 khu mua sắm nổi bật của Singapore, bạn đọc nhé!

1. Chợ đêm Tanglin Mall:

Là nơi lý tưởng để bạn có thể lùng sục hàng tiếng đồng hồ để tìm kiếm được những đĩa CD cũ hoặc là đĩa than xưa cũ mà bạn yêu thích. Ở Tanglin Mall có tới hơn 50 quầy bày bán đồ cổ cũng như những đồ sưu tập hay trang phục truyền thống và cả những đồ chơi dân gian từ thời xa xưa.

Xem thêm: Kinh nghiệm cho bé đi máy bay

2. Khu chợ Tiểu Ấn:

Chợ Tiểu Ấn Singapore

Chợ Tiểu Ấn Singapore

Khu chợ Tiểu Ấn được chia ra làm 2 phần, một phần là chợ, nơi có trung tâm ăn uống còn một phần là trung tâm mua sắm.

Tekka Centre chính là nơi mà các sắc tộc cùng nay tập trung lại để cùng tạo ra những ngày hội mua sắm mang phong cách đa văn hóa. Tại đây bạn có thể mua được tất cả mọi thứ từ quần áo thường ngày cho tới những đồ dùng mnag tín ngưỡng và cả đồng hồ đeo tay hay những bộ trang phục truyền thống của Ấn Độ nữa.

Còn Mustafa là trung tâm mua sắm hầu như là nó mở cửa 24/24. Đến đây bạn có thể mua sắm đồ lưu niệm, sẽ rất là thuận tiện đấy.

3.Khu Chinatown:

Chinatown nổi tiếng và nó đẹp nhất là vào dịp Tết Nguyên Đán vì đây là nơi tập trung nhiều người Hoa ở. Lúc này, chợ ẩm thực Chinatown trở nên rất náo động với vô số hoạt động từ những điệu múa lân sôi động cho tới những màn biểu diễn kinh kịch.

Đến Chinatown thời điểm này bạn cũng sẽ dễ dàng mua được những chiếc đền lồng kéo quân, mặt nạ tuồng và các đặc sản mùa lễ hội nổi tiếng Trung Quốc đấy.

Chinatown Singapore

Chinatown Singapore

Nếu bạn quan tâm tới món bánh rán vừng Singapore thì bạn Click Here nhé.