Du lịch gia đình – kinh nghiệm cho bé đi máy bay

 

Trong mỗi lần đi tour du lịch gia đình, bạn rất muốn đi máy bay nhưng chưa biết cần chuẩn bị những gì khi cho bé con nhà bạn đi máy bay cùng? Hi vọng những chia sẻ về kinh nghiệm cho bé đi máy bay sau sẽ giúp bạn.

Du lịch gia đình

Du lịch gia đình

– Giấy tờ tùy thân

Bạn nhớ mang cho bé giấy khai sinh bản gốc hoặc bản sao giấy khai sinh của bé  có xác nhận của chính quyền hoặc là những giấy tờ tùy thân khác của em bé nhà bạn có giá trị tương đương nhé..

– Đồ dùng

Bạn hãy chuẩn bị riêng một chiếc túi xách chuyên để đồ dùng thiết yếu của bé trong đó nhé. Đừng quên mang theo bỉm của bé, sữa, đồ ăn vặt, quần áo và những đồ chơi nhỏ gọn cùng siro chống say nhé, trong suốt chuyến bay bạn hãy luôn để chiếc túi này ở cạnh mình.

Click Here tham khảo những địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng.

– Chuẩn bị trước cho chuyến bay

Khi máy bay bắt đầu có sự thay đổi độ cao, em bé nhà bạn có thể sẽ bị đau tai đấy, bé sẽ cảm thấy khó chịu và sẽ quấy khóc nữa. Đẻ phòng tránh tình trạng này bạn hãy mang theo bông y tế hoặc dụng cụ bịt tai để cho bé dùng khi máy bay cất/hạ cánh hoặc là bạn cũng có thể cho bé uống nước hoặc sữa lúc này sẽ giúp được bé không bị ù tai đấy.

– Nếu chuyến bay của gia đình bạn kéo dài và bé nhà bạn trên 2 tuổi thì tốt nhất là bạn nên mua thêm ghế riêng cho bé.

Kinh nghiệm cho bé đi máy bay

Kinh nghiệm cho bé đi máy bay

– Giờ bay

Bạn nên chọn giờ bay vào lúc buổi đêm hay khi sáng sớm nhé, giờ đó sẽ giúp cho bé nhà bạn dễ ngủ hơn, bé sẽ bớt quấy khóc trong suốt  hành trình của chuyến bay đấy.