Du lịch gia đình – không đâu hơn biển Hải Hòa.

Bạn đang có kế hoạch du lịch biển cho cả gia đình dịp hè 2014 này nhưng gặp một số vấn đề lớn như:

Không hợp với bầu không khí quá ồn ào , đông đúc điển hình như du lịch biển sẩm sơn.

Sóng biển mạnh và bừ cát hay sụt lún rất nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Khu du lịch không được sạch sẽ, thoáng mát.

Người dân bản xứ không được thân thiện hoặc quá nhiều chiêu trò khiến bạn mất hứng thú.

Hãy đến với biển Hải Hòa 2016, tất cả những băn khoăn của bạn sẽ được giải quyết!

Biển Hải Hòa hay còn có tên gọi khác là Ngọc Sơn còn khá hoang sơ, cả bờ biển dài 4,2 km, thoai thoải những bãi cát vàng mịn, thưa vắng người. Mới chính thức được đưa vào khai thác cách đây 3 năm, hiện tại, chỉ có 3 khách sạn cùng nhà hàng nằm dọc bờ biển.

Từ thành phố Thanh Hóa đến thị trấn Còng huyện Tĩnh Gia chừng bốn mươi cây số, rẽ trái theo con đường rải nhựa, đi thêm 3 km sẽ đến được biển Hải Hòa.

Đây là một bãi biển mới được khám phá trong vài năm gần đây nên những nét hoang sơ của biển vẫn được giữ nguyên cho tới hiện tại. Bãi biển rất thoải, bờ biển rộng rất thích hợp cho du khách tổ chức các trò chơi trên bãi biển.

du lịch hải hòa

Du khách vui vẻ với gia đình trên biển Hải Hòa

Nước biển trong xanh, có thể tắm được ở bất kì đâu. Lại thêm sóng biển ở đây rất êm ái, nhẹ nhàng chứ không quá mạnh và ầm ĩ như biển sầm sơn, cát biển mịn , bờ biển không sợ sụt lún rất thích hợp cho trẻ nhỏ vui chơi mà không sợ nguy hiểm.

Người dân nơi đây thì hiền hậu, chất phác bởi đây vẫn là vùng biển nghèo, còn chưa bị sự cám dỗ, vụ lợi của đồng tiền lây lan tới. Khiến cho bạn có một cảm giác dễ chịu, thân thiện vô cùng.

Mặc dù dịch vụ ở đây chưa phát triển mạnh nhưng vẫn có đủ hệ thống nhà hàng, khách sạn dọc bờ biển để phục vụ du khách. Hệ thống ẩm thực rất phong phú, cũng có những nét riêng của vùng biển hiền hòa này.

Đố là những món đặc sản mang hương vị riêng chỉ có ở  vùng biển đầy thú vị này. Bạn đã được nếm thử nộm sứa, gỏi sứa Hải Hòa chưa? hãy  tới và thưởng thức món ăn có một không hai của Hải Hòa vùng biển được thiên nhiên ưu ái này nhé!