Cá tẩm bột chiên giòn

Giòn tan trong từng thớ thịt, cảm nhận vị ngọt bùi của từng miếng cá là tất cả những gì tinh túy bạn có được khi thưởng thức món cá tẩm bột chiên giòn.

Món ngon mà công thức làm cực kì đơn giản. Chúng tôi sẽ giúp bạn có những trả nghiệm không thể quên với Cá tẩm bột chiên giòn.

Xem thêm: Cách làm món cá rán chân quê.

cá tẩm bột giòn tan

Cá tẩm bột giòn tan

Tham khảo:

Nguyên liệu cần có:

  1. Cá loại lớn, nhiều lạc.
  2. Ớt tươi.
  3. Xì dầu, muối, rượu.
  4. Bột mì.
  5. Hạt tiêu.

Thay đổi bữa cơm gia đình với cá bống kho củ kiệu ngon mà dễ làm.

Cách thực hiện:

  1. Đầu tiên, cá mua về bạn rửa sạch. Bạn khéo léo lọc lấy phần thịt hai bên, tiếp tục thái vát theo chiều ngang miếng cá thành lát mỏng tránh để miếng cá bị rách.
  2. Tiếp theo, bạn ướp thịt cá với một chút gia vị như xì dầu, hạt tiêu, muối và một ít rượu, trộn đều lên và để ngấm gia vị trong khoảng 30 phút.
  3. Chuẩn bị chảo với lượng dầu vừa đủ, không để cá bị sát vào chảo. Khi dầu sôi, bạn gắp từng miếng cá, lăn qua một lớp bột sao cho bột thật đều rồi thả vào chảo, điều chỉnh lửa vừa cho đén khi miếng cá thât vàng giòn thì gắp ra rổ có lót giấy để thấm dầu.
  4. Từng miếng từng miếng cá một khi vàng giòn, bạn gắp để ra đĩa tròn, trang trí đẹpmắt là bạn đã có món cá tẩm bột chiên giòn ngon tuyệt.

 Cá đồ gói lá dong – ẩm thực người Mường ở Lai Châu lạ, độc nhưng không hề khó.

Cá chiên tẩm bột giòn tan với cảm giác mới mẻ, trẻ trung thì Cá kho làng Vũ Đại nhẹ nhàng mà đậm đà sâu sắc. Không cầu kì, phức tạp nhưng luôn tạo cho người thưởng thức cảm giác chân thực, quyến luyến. Ccá bạn có thể tìm hiểu và thưởng thức cá kho làng Vũ Đại để cảm nhận thêm được nhiều điề mới mẻ.

Chúc các bạn hạnh phuc và thành công!