Bí quyết chọn tour du lịch giá rẻ mùa du lịch hè 2014

Hè 2014, mùa du lịch, nhiều du khách muốn du lịch biển, có người muốn leo núi về với thiên nhiên. Khi có nhu cầu đi du lịch, bạn nên săn tour giảm giá tại các hãng lữ hành uy tín, cân nhắc về gói giá của các tour… sao cho phù hợp.

“Du lịch hè ở đâu?” hayHè này, đi du lịch gia đình ở đâu? luôn là câu hỏi thường trực trong suy nghĩ của các gia đình khi quyết định đi chơi trong mùa nóng nực.

Bí quyết chọn tour du lịch giá rẻ mùa du lịch hè 2014

Bí quyết chọn tour du lịch giá rẻ mùa du lịch hè 2014

Những kinh nghiệm chọn tour du lịch hè dưới đây sẽ giúp bạn và người thân có những chuyến du lịch hè 2014 thú vị.


Săn tour giảm giá tại các hãng lữ hành uy tín

Mùa hè 2014  là thời điểm các công ty du lịch tung ra hàng loạt hình thức khuyến mãi như giảm giá tour kèm theo ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Để nắm bắt được những cơ hội này, bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi, so sánh giá giữa các công ty để có sự lựa chọn tốt nhất. Công ty du lịch Khát Vọng Việt là một lựa chọn du lịch an toàn cho bạn, chắc chắn bạn sẽ yên tâm và hài lòng với mức giá cũng như các dịch vụ. 

Du lịch hè
Chọn tour giá tốt dịp hè là cơ hội để cả gia đình cùng được du lịch bên nhau.


Cân nhắc về gói giá của các tour

Hiện nay, một số công ty du lịch đưa ra mức giá khá tour hấp dẫn, thấp hơn nhiều so với giá thị trường. Dĩ nhiên điều này rất thu hút. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đồng ý chọn mua các loại tour này, vì có thể đó chỉ mới là giá của một phần sản phẩm. Kết quả là khách hàng thường phải trả thêm nhiều khoản phí khác như vé vào cửa tham quan, tiền ăn, tiền phòng khách sạn… Do vậy, cách tốt nhất là bạn nên tìm hiểu về giá của các giá tour du lịch và chỉ nên chọn các công ty uy tín có mức giá trọn gói.

Mua tour sớm, mua theo hình thức nhóm

Các công ty du lịch luôn có những chính sách ưu đãi cho các khách hàng mua tour sớm. Không chỉ vậy, việc mua tour theo nhóm đông thành viên cũng giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí. Do đó, thay vì chỉ du lịch gia đình 3-4 người, bạn hãy thử rủ thêm bạn bè, người thân cùng đi trên chuyến hành trình và bạn sẽ được giảm thêm 5-10% giá tour.

Du lịch hè
Đi tour theo nhóm không chỉ có niềm vui mà giá cũng tốt hơn.


Khám phá những điểm du lịch mới

Những điểm du lịch nổi tiếng: du lịch biển Sầm Sơn, du lịch Sa Pa, du lịch Nha Trang thường đông  khách vào mùa hè. Ngược lại, với những nơi còn khá xa lạ với du khách: du lịch Tam Đảo giá rẻ, du lịch Mai Châu.. , nếu đến đây, bạn có cơ hội nghỉ ngơi, thư giãn ở nơi thưa người với không khí trong lành, thoáng đãng. Ngoài ra, các chi phí sinh hoạt như ăn uống, vui chơi, thăm thú tại các điểm đến này cũng có mức giá tốt hơn. Bạn sẽ thấy việc chuyển hướng đến những điểm du lịch mới là một gợi ý tốt.

 

Du lịch hè3
Những điểm du lịch còn hoang sơ là một gợi ý tốt về giá cho chuyến đi của gia đình.